For full functionality of this site it is necessary to enable JavaScript.

EMIN is honored to become the leading distributor of DAIHAN Vietnam

EMIN Việt Nam trở thành đối tác phân phối chính thức của DAIHAN Vietnam - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích hóa học.

 EMIN Việt Nam  trở thành đối tác phân phối chính thức của DAIHAN Vietnam - một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích hóa học.


CEO Nguyễn Thanh Hải,  Giám đốc đại diện Park, Keun Young và 

Giám đốc điều hành Lee, Choong Hyoung

Tin cậy và chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị đo lường, EMIN đã tạo được uy tín với các đối tác doanh nghiệp và được khách hàng tin tưởng trên thị trường Việt Nam. Với sự tín nhiệm của DAIHAN Vietnam, EMIN đã trở thành đơn vị phân phối hàng đầu của thương hiệu này tại Việt Nam.

DAIHAN Vietnam là một trong những công ty hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên sản xuất thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích hóa học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm của DAIHAN luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Sản phẩm của DAIHAN rất đa dạng về các loại thiết bị từ cân điện tử, máy khuấy, máy đo pH, máy đo độ dẫn điện, máy đo nhiệt độ,...

Uy tín và Chuyên nghiệp

Với việc trở thành đối tác phân phối chính thức của DAIHAN Vietnam, EMIN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Điều này chắc chắn sẽ giúp EMIN mở rộng thị phần của mình trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm và phân tích hóa học tại Việt Nam.


Sản phẩm phân phối:

Bể ổn nhiệt DaiHan WB-22

Tủ lạnh âm sâu DaiHan DuoFreez U300 (308 L)

Máy cất nước DaiHan CWS-8 (7.5 L/giờ)

….

EMIN tự hào là Nhà phân phối DAIHAN Vietnam chính thức tại Việt Nam

Xem đầy đủ Danh mục Thiết bị DAIHAN tại đây.


注册收新闻 - 获得优惠活动的机会